SUSHI CÁ HỒI

Nguyên liệu:
- 150g phi lê cá hồi
- 100 thịt lươn
- Dưa leo xắt cọng
- Phô mai
- 2 bát cơm gạo Nhật
- Giấm, đường, muối, lá rong biển, nước tương Nhật, Wasabi, vừng đen

Thực hiện:
- Trộn cơm nóng với hai thìa súp giấm, 2 thìa cà phê đường và ½ thìa muối, để nguội lươn nướng chín
- Trải tấm mành tre ra bàn, đặt lên một lá rong biển rồi trải cơm phủ kính bề mặt. Xếp dưa leo, phô mai, lươn nướng dọc theo chiều dài của lá rong biển, cuộn lại chặt tay
- Đặt miếng phi lê cá hồi lên, xắt khoanh dày 1,5 – 2cm 


Theo XaLuan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Chăm Sóc Da. Design by MM24/7 Templates.