Bánh mì nướng nho khô



Chuẩn bị:

Nho khô, bánh mì lát, trứng, đường, sữa, kem, bơ, rượu rum, quế vàng, kem tươi

Thực hiện:

Cho ít rượu rum vào nho khô lắc đều và để khoảng 30 phút cho thấm

Trộn hỗn hợp: sữa, bơ, đường, quế, trứng, kem cùng với nho khô đã được ngâm rum.

Đổ hỗn hợp trên vào trong khay đã sắp bánh mì lát thái nhỏ. Nướng khoảng 40 phút trong lò nóng 180oC.

Chú ý dùng bánh mì loại ngon để đảm bảo chất lượng bánh khi ra lò.

Thành phần dinh dưỡng cho trong 200g bánh:

Protein: 14g
Độ béo: 24g
Hydratcacbon: 54g
Cholesterol: 200mg. 


Theo XaLuan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Chăm Sóc Da. Design by MM24/7 Templates.