Lòng gà chao dòn Quảng Đông
Nguyên Liệu:
- Gan gà : 0,300 kg
- Tim gà : 0,200 kg
- Mề gà : 0,500 kg
- lòng đỏ trúng gà : 6 cái
- Mỡ nước : 0,500 kg
- Bột đao : 0,300 kg
- Tiêu bột : 0,002 kg
- Húng lìu 0,010 kg
- Mỳ chính 0,005 kg
- Đường kính : 0,010 kg
- Muối : 0,010 kg
- Sáng sáu : 0,101 lít
Cách Làm
Gan tim. mề gà thái mỏng ướp tiêu , muối , mỳ chính , sáng sáu , đường , lòng đỏ trứng gà vào bột đao rồi chao lòng gà lần thứ nhất cho chín tới. Lúc gần ăn chao lại lần thứ 2 cho vàng giòn. ăn chấm muối rang , húng lìu.
Yêu cầu cảm quan
Lòng gà thái mỏng đều , chín tới , hok khô xác , vàng , vị vừa.
Theo .tapchiamthuc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét